Kết quả tìm kiếm cho "loài vi khuẩn sa mạc"
Kết quả 1 - 12 trong khoảng 51
Chẩm chéo, gia vị đặc trưng của Tây Bắc, mang đến hương vị cay cay khó quên cho các món ăn. Với tỏi, ớt và thảo mộc tự nhiên, loại gia vị đặc trưng này sẽ là lựa chọn hoàn hảo cho những ai yêu thích ẩm thực miền núi. Mua ngay loại gia vị này chuẩn vị tại Thittraugacbep.com.vn để trải nghiệm món gia vị tuyệt vời này.
Mùa lúa chín, trên các cánh đồng đê bao rộn ràng bởi tiếng máy gặt đập liên hợp chạy hối hả thu hoạch lúa. Dưới kênh, ghe, xuồng chở lúa của hàng xáo đến và đi tấp nập, tạo nên bức tranh sống động của làng quê trù phú.
Từ đầu năm đến hết tháng 9, cả nước ghi nhận 79.727 trường hợp mắc sốt xuất huyết, 12 ca tử vong; so với cùng kỳ năm 2023, số mắc giảm 15,5%, số tử vong giảm 14 ca.
Hành là loại rau gia vị phổ biến, ngoài dùng để tăng mùi vị cho món ăn, nó còn có tác dụng chữa bệnh.
Sở hữu một mái tóc đẹp cũng giúp chúng ta tự tin hơn trong cuộc sống, vậy làm sao để tóc chắc khỏe và tóc mọc nhanh?
Từ năm 2023 đến nay, Sở Khoa học và Công nghệ (KH&CN) An Giang đã nghiệm thu, thực hiện nhiều nhiệm vụ, đề tài, danh mục KH&CN cấp tỉnh, cấp cơ sở, phục vụ hiệu quả các mục tiêu, nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội của địa phương, cơ quan, đơn vị. Trong đó, nhiều mô hình ứng dụng tiến bộ KH&CN được nhân rộng, phát huy hiệu quả trong đời sống xã hội.
Cục An toàn thực phẩm, Bộ Y tế cho biết, thời gian qua đã liên tiếp xảy ra các vụ ngộ độc thực phẩm, trong đó có một số vụ ngộ độc thực phẩm lớn làm nhiều người mắc và phải nhập viện điều trị.
Từ đầu năm 2024 đến nay, Hà Nội đã có 17 trường hợp mắc ho gà; tăng đột biến so với những năm gần đây.
Gừng giúp giảm vị tanh, tăng hương vị món ăn. Tuy vậy, một số người không nên dùng gừng tươi vì nguy cơ có hại cho cơ thể.
PGS.TS Dương Thị Hồng, Phó Viện trưởng Viện Vệ sinh dịch tễ Trung ương, đã có cuộc trao đổi với phóng viên báo Tin tức về công tác khắc phục tình trạng thiếu vaccine, đảm bảo vaccine cho Chương trình Tiêm chủng mở rộng để tiêm cho trẻ trong thời gian tới.
Điều gì sẽ xảy ra nếu bạn đưa sả thơm vào thói quen uống trà hàng ngày của mình?
Cây sả được sử dụng phổ biến trong các món ăn của Việt Nam, tốt cho đường ruột, miễn dịch nhưng ăn nhiều có thể gây tác dụng phụ.